Trang chủ Giới thiệu về LOTTE

Thông tin tập đoàn

Signiel Seoul-Main-Main Visual-Main Tower

Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng LOTTE, tập đoàn khách sạn lớn nhất tại Hàn Quốc,đang mở rộng ra ngoài châu Á để trở thành một thương hiệu toàn cầu. Chúng tôi luôn mong muốn để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất tại tất cả các chuỗi khách sạn LOTTE trên toàn thế giới.

Đối với những vị khách đang tìm kiếm một lối sống cân bằng và thư giãn, LOTTE HOTELS & RESORTS đem tới sự hiện đại, thoải mái và dịch vụ tốt nhất. Ẩm thực hấp dẫn và cơ sở vật chất hiện đại cũng đem đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống của họ thông qua những giây phút thư giãn tuyệt vời tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.


VISION

Chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng toàn cầu

Top 3 thương hiệu khách
sạn hàng đầu tại châu Á

Nhà lãnh đạo
trong quản lý
kinh doanh
cấp cao

Tăng khả năng cạnh tranh thông qua việc tập trung vào khách hàng và hiệu quả công việc

LOTTE HOTELS & RESORTS tiếp tục phát triển và tìm kiếm sự đổi mới với tầm nhìn trở thành một trong 3 thương hiệu khách sạn hàng đầu Châu Á. Để duy trì chất lượng trong mọi lĩnh vực kinh doanh, công ty tiếp tục cải thiện các dịch vụ và cơ sở vật chất của mình. LOTTE HOTELS & RESORTS hiện đang tiến hành bước tiếp theo để trở thành khách sạn tiêu biểu toàn cầu hàng đầu Hàn Quốc.


PHILOSOPHY

Để trở thành một khách sạn tràn ngập tình yêu, tự

Để trở thành một khách sạn tràn ngập tình yêu, tự do và
sự phong phú

Đừng quên niềm tự hào và
tham vọng được sự công
nhận từ các khách hàng.

Làm cho LOTTE trở thành
khách sạn hàng đầu thế giới
với nụ cười tươi sáng và
đáp ứng nhu cầu
khách hàng


Lịch sử của LOTTE

Tên của tập đoàn LOTTE được lấy cảm hứng từ nhân vật Charlotte, một nữ anh hùng trong tác phẩm" Nỗi đau của chàng Werther" của Goethe. Charlotte là một người phụ nữ được yêu quý bởi nhiều độc giả trên toàn thế giới. Tập đoàn LOTTE đã phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc với một giấc mơ để lấp đầy thế giới bằng tình yêu, tự do và cuộc sống. Nó hiện đang mở rộng hơn nữa để trở thành một công ty được yêu quý bởi mọi người trên toàn thế giới. Là một tập đoàn toàn cầu hàng đầu của châu Á, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một cuộc sống phong phú và một tương lai tươi đẹp hơn.